Du Thuyền Nhà Hàng - Saigon Princess

Du thuyền nhà hàng cao cấp Saigon Princess là địa điểm tổ chức Hội thảo, Sinh nhật, Tiệc cưới, Liên hoan, Họp mặt, Kỷ niệm sang trọng bậc nhất đầu tiên trên sông Sài Gòn.

Với hành trình di chuyển riêng biệt cùng với các khu vực nhà hàng rất đặc thù, Saigon Princess sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ đẳng cấp, thời thượng cùng với những trải nghiệm thật khác biệt và đáng nhớ khi chiêm ngưỡng một thành phố Hồ Chí Minh rất năng động hiện đại vào ban ngày nhưng về đêm thì thật lộng lẫy kiêu sa, tùy vào sự cảm nhận của riêng bạn.

Du Thuyền Nhà Hàng - Saigon Princess

Saigon Princess không chỉ là một nhà hàng nổi, du thuyền trên sông mà còn là một sản phẩm du lịch chất lượng cao, chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm đa dạng thích hợp cho mọi người và mọi hình thức hội họp, gặp mặt.

Có thể là bữa ăn tối lãng mạn cho hai người, buổi chiêu đãi khách quý, cuộc họp hay hội nghị ra mắt sản phẩm mới, buổi gặp mặt bạn bè xôm tụ, tiệc sinh nhật, lễ cưới trang trọng, hoặc sân khấu ca nhạc cho đến chương trình biểu diễn thời trang đẳng cấp.

Bạn chỉ cần chọn Saigon Princess những việc còn lại hãy để chúng tôi